Mực khô

Mã sản phẩm : 866524E5A9

Giá bán : 1.300.000 Đ /Chiếc (Chưa bao gồm VAT)

Đặc điểm nổi bật Mực khô

Mực khô là loại hải sản được nhiều người ưa thích và thường được các du khách lựa chọn mua về làm quà mỗi lần đi du lịch biển. Tuy nhiên, Số lượng của mực nhái trên thị trường hiện nay khiến nhiều người e ngại.

Địa chỉ: Số 8 ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0912 01 01 90
Thời gian:

Chi tiết sản phẩm Mực khô

Mực khô

Mực khô là loại hải sản được nhiều người ưa thích và thường được các du khách lựa chọn mua về làm quà mỗi lần đi du lịch biển. Tuy nhiên, Số lượng của mực nhái trên thị trường hiện nay khiến nhiều người e ngại. Hiện tại tại cửa hàng hải sản Diêm Phố chúng tôi có bán 100% mực thật đảm bảo chất lượng uy tín!

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được của mực khô: 291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, ... và cả hormon nam testosterone

Một con mực khô hay khô mực đảm bảo chất lượng, thơm ngon khi đáp ứng một số yêu cầu sau

Về màu mực: Mực khô được phơi khi còn tươi sẽ có bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực, mùi không tanh hay dính ướt tay. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn. Nếu là màu trắng bệch thì dễ là mực ươn đem phơi khô.

Về bề ngoài, thân mực thẳng và mình dày: Mực khô được phơi theo 2 hình thức phơi trên phiên và phơi treo. Mực khô phơi treo thường có thân thẳng mình dày (thường mực câu được phơi kiểu này), mực khô cào thường được phơi trên phiên nên mình mỏng. Mực câu ngon hơn mực cào nên có giá cao hơn. Thân thẳng, mình dày là một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết mực khô ngon.

Về mùi vị, mùi không tanh, khi đụng vào không thấy ướt tay. Thân mực phải khô, không lưu lại mùi tanh trên tay. Đây là đặc điểm về mực khô rất quan trọng và dễ nhận biết. Về phần đầu, đầu mực khô, mực khô ngon có đầu phải gắn liền và chắc vào thân mực, râu còn nhiều có màu trắng hồng, thẳng.

 

Không ăn đồ mực khô rong, đêm vỉa hè vì dễ ăn phải mực kém chất lượng. Mực kém chất lượng hay có đốm đỏ thâm ở thân, hai mặt có những nốt màu đỏ nhạt.Mực khô thượng hạng thì khác mực phải nguyên con mình chắc, bóng sạch, thịt dày, màu hồng sáng, to vừa phải, sờ còn hơi ẩm, đượm mùi mặn, tanh. Mực một nắng ngon, ngọt, chọn con vừa phải, mình dày có lớp cám, màu hồng tươi !

Các bạn có thể tham khảo cách phân biệt mực giả và mực thật tại đây của HẢI SẢN DIÊM PHỐ

Mọi thông tin xin liên lạc số hotline: 0912 010 190 để được tư vấn phục vụ mọi lúc mọi nơi. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại:

Cơ sở 1: Số 8 ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân , Hà Nội

 

Cơ sở 2: Kiot 50, Tòa nhà HH3C, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Mực khô

Mực khô là loại hải sản được nhiều người ưa thích và thường được các du khách lựa chọn mua về làm quà mỗi lần đi du lịch biển. Tuy nhiên, Số lượng của mực nhái trên thị trường hiện nay khiến nhiều người e ngại. Hiện tại tại cửa hàng hải sản Diêm Phố chúng tôi có bán 100% mực thật đảm bảo chất lượng uy tín!

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được của mực khô: 291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, ... và cả hormon nam testosterone

Một con mực khô hay khô mực đảm bảo chất lượng, thơm ngon khi đáp ứng một số yêu cầu sau

Về màu mực: Mực khô được phơi khi còn tươi sẽ có bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực, mùi không tanh hay dính ướt tay. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn. Nếu là màu trắng bệch thì dễ là mực ươn đem phơi khô.

Về bề ngoài, thân mực thẳng và mình dày: Mực khô được phơi theo 2 hình thức phơi trên phiên và phơi treo. Mực khô phơi treo thường có thân thẳng mình dày (thường mực câu được phơi kiểu này), mực khô cào thường được phơi trên phiên nên mình mỏng. Mực câu ngon hơn mực cào nên có giá cao hơn. Thân thẳng, mình dày là một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết mực khô ngon.

Về mùi vị, mùi không tanh, khi đụng vào không thấy ướt tay. Thân mực phải khô, không lưu lại mùi tanh trên tay. Đây là đặc điểm về mực khô rất quan trọng và dễ nhận biết. Về phần đầu, đầu mực khô, mực khô ngon có đầu phải gắn liền và chắc vào thân mực, râu còn nhiều có màu trắng hồng, thẳng.

 

Không ăn đồ mực khô rong, đêm vỉa hè vì dễ ăn phải mực kém chất lượng. Mực kém chất lượng hay có đốm đỏ thâm ở thân, hai mặt có những nốt màu đỏ nhạt.Mực khô thượng hạng thì khác mực phải nguyên con mình chắc, bóng sạch, thịt dày, màu hồng sáng, to vừa phải, sờ còn hơi ẩm, đượm mùi mặn, tanh. Mực một nắng ngon, ngọt, chọn con vừa phải, mình dày có lớp cám, màu hồng tươi !

Các bạn có thể tham khảo cách phân biệt mực giả và mực thật tại đây của HẢI SẢN DIÊM PHỐ

Mọi thông tin xin liên lạc số hotline: 0912 010 190 để được tư vấn phục vụ mọi lúc mọi nơi. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại:

Cơ sở 1: Số 8 ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân , Hà Nội

 

Cơ sở 2: Kiot 50, Tòa nhà HH3C, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Mực khô

Video về Mực khô

Đang cập nhật

Sản phẩm liên quan

Mực trứng

240.000 Đ

MUA NGAY
Mực Lá

320.000 Đ

MUA NGAY
Mực Mai

220.000 Đ

MUA NGAY

ĐỐI TÁC