Tôm Sắt Biển

Mã sản phẩm : 4CE4FB60DA

Giá bán : 0 Đ /Chiếc (Chưa bao gồm VAT)

Đặc điểm nổi bật Tôm Sắt Biển

Tôm sắt là một loại tôm nhỏ sống ở vùng biển . Tôm nhỏ, vỏ cứng nên thường được mua về bóc vỏ lấy nõn tôm. Tôm sắt nấu canh với các loại canh rau bầu, bí, rau ngót, rau muống, rau cải hoặc nấu bánh đa, miến…

 

Địa chỉ: Số 8 ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0912 01 01 90
Thời gian:

Chi tiết sản phẩm Tôm Sắt Biển

Tôm Sắt

Tôm sắt là một loại tôm nhỏ sống ở vùng biển . Tôm nhỏ, vỏ cứng nên thường được mua về bóc vỏ lấy nõn tôm. Tôm sắt nấu canh với các loại canh rau bầu, bí, rau ngót, rau muống, rau cải hoặc nấu bánh đa, miến…đều hấp dẫn cả.

Thịt tôm sắt chế biến nhiều món ăn ngon, lại phù hợp cho các bé

Thịt tôm sắt đặc biệt được các bà, các mẹ dùng như một nguyên liệu tuyệt vời để nấu các món ăn dặm cho các bé.Tuy nhỏ và vỏ cứng, nhưng thịt tôm sắt ngọt nhất trong các loại tôm.

Với đặc tính sinh học sống ở vùng biển sâu nên tôm sắt không nuôi được mà được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên, các bà các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tôm sắt để chế biến các món ăn Ngon và Lành cho những người thân yêu.

Tôm sắt rang, mặc dù chúng chỉ to bằng ngón tay út, ăn, thấy vỏ cứng, nhai giòn, vỡ vụn.Nên tôm này ăn cả vỏ không khoái lắm.Thành thử, tôm sắt, người ta hay bóc bỏ vỏ.Tôm sắt dễ bóc khi chúng đã chết.Nếu tôm tươi, mua về bỏ ngăn đá tủ lạnh 20-30 phút sau mới đem ra bóc thì dễ bóc hơn là bóc ngay.

Bây giờ có tủ lạnh cất trữ được, cứ để nguyên cất vào tủ, khi nào ăn lấy ra rã đông rồi bóc, tôm lúc nào cũng có cảm giác tươi ngon, kể cả vỏ của chúng đem luộc lấy nước.Mà nếu phải bóc nhiều thì mớ vỏ tôm đã bóc ấy cất tủ lạnh dùng luộc dần cũng chả sao.

Trên đây mới nói đến tôm sắt nguyên con, thế còn thịt bóc nõn của nó thì sao?

+ Băm nhỏ nó ra, đem trộn với thịt lợn cũng đã băm nhỏ và một vài thứ rau củ quả khác cùng với đôi lòng trứng gà, trộn đều, làm nhân chả nem.

+ Bún nem tôm ăn lấy no được, ngon không kém bún nem cua bể.

+ Cho và chảo có chút mỡ, nêm nước mắm, mì chính, hạt tiêu, rim tới khô hẳn. Tôm rim ăn thơm lựng, nhai ngọt và bùi.

+ Băm nhỏ nó ra, bỏ vào nồi xào chín cùng chút bột canh, xong đổ nước vào, đun sôi, thả vào đó các loại rau củ quả mà mình thích, làm canh. Có món canh củ nấu tôm sắt bóc nõn tuyệt ngon, ăn no thay cơm.

Để mua được tôm sắt ngon nhất hãy liên hệ với Hải Sản  Diêm Phố để được tư vấn và đặt hàng ngay mọi lúc mọi nơi.

Hotline: 0912 010 190 

Cơ sở 1: Số 8 ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân , Hà Nội

Cơ sở 2: Kiot 50, Tòa nhà HH3C, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Tôm Sắt

Tôm sắt là một loại tôm nhỏ sống ở vùng biển . Tôm nhỏ, vỏ cứng nên thường được mua về bóc vỏ lấy nõn tôm. Tôm sắt nấu canh với các loại canh rau bầu, bí, rau ngót, rau muống, rau cải hoặc nấu bánh đa, miến…đều hấp dẫn cả.

Thịt tôm sắt chế biến nhiều món ăn ngon, lại phù hợp cho các bé

Thịt tôm sắt đặc biệt được các bà, các mẹ dùng như một nguyên liệu tuyệt vời để nấu các món ăn dặm cho các bé.Tuy nhỏ và vỏ cứng, nhưng thịt tôm sắt ngọt nhất trong các loại tôm.

Với đặc tính sinh học sống ở vùng biển sâu nên tôm sắt không nuôi được mà được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên, các bà các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tôm sắt để chế biến các món ăn Ngon và Lành cho những người thân yêu.

Tôm sắt rang, mặc dù chúng chỉ to bằng ngón tay út, ăn, thấy vỏ cứng, nhai giòn, vỡ vụn.Nên tôm này ăn cả vỏ không khoái lắm.Thành thử, tôm sắt, người ta hay bóc bỏ vỏ.Tôm sắt dễ bóc khi chúng đã chết.Nếu tôm tươi, mua về bỏ ngăn đá tủ lạnh 20-30 phút sau mới đem ra bóc thì dễ bóc hơn là bóc ngay.

Bây giờ có tủ lạnh cất trữ được, cứ để nguyên cất vào tủ, khi nào ăn lấy ra rã đông rồi bóc, tôm lúc nào cũng có cảm giác tươi ngon, kể cả vỏ của chúng đem luộc lấy nước.Mà nếu phải bóc nhiều thì mớ vỏ tôm đã bóc ấy cất tủ lạnh dùng luộc dần cũng chả sao.

Trên đây mới nói đến tôm sắt nguyên con, thế còn thịt bóc nõn của nó thì sao?

+ Băm nhỏ nó ra, đem trộn với thịt lợn cũng đã băm nhỏ và một vài thứ rau củ quả khác cùng với đôi lòng trứng gà, trộn đều, làm nhân chả nem.

+ Bún nem tôm ăn lấy no được, ngon không kém bún nem cua bể.

+ Cho và chảo có chút mỡ, nêm nước mắm, mì chính, hạt tiêu, rim tới khô hẳn. Tôm rim ăn thơm lựng, nhai ngọt và bùi.

+ Băm nhỏ nó ra, bỏ vào nồi xào chín cùng chút bột canh, xong đổ nước vào, đun sôi, thả vào đó các loại rau củ quả mà mình thích, làm canh. Có món canh củ nấu tôm sắt bóc nõn tuyệt ngon, ăn no thay cơm.

Để mua được tôm sắt ngon nhất hãy liên hệ với Hải Sản  Diêm Phố để được tư vấn và đặt hàng ngay mọi lúc mọi nơi.

Hotline: 0912 010 190 

Cơ sở 1: Số 8 ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân , Hà Nội

Cơ sở 2: Kiot 50, Tòa nhà HH3C, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Tôm Sắt Biển

Video về Tôm Sắt Biển

Đang cập nhật

Tương tự Tôm Sắt Biển

Tôm Bóc Nõn
300.000 Đ

Tôm Bóc Nõn

Tôm khô nhỏ
640.000 Đ

Tôm khô nhỏ

Tôm he biển
290.000 Đ

Tôm he biển

Tôm Bộp Biển nhỏ
310.000 Đ

Tôm Bộp Biển nhỏ

Tôm Bộp Biển to
360.000 Đ

Tôm Bộp Biển to

Tôm He Hấp Sơ
0 Đ

Tôm He Hấp Sơ

Tôm Bộp Bóc Nõn
170.000 Đ

Tôm Bộp Bóc Nõn

Tôm Bộp
240.000 Đ

Tôm Bộp

ĐỐI TÁC